Tuyển dụng việc làm tại Khu công nghiệp An Phú

KCN An Phú thuộc xã An Phú, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, đã được UBND Tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết (Quyết định số 1581/QĐ-UBND ngày 25 tháng 8 năm 2009).v>
KCN có vị trí cách Cảng Quy Nhơn 100km, cạnh quốc lộ 1A 100m, cách cảng Vũng Rô 30km, cách ga Tuy Hòa 4km. Trục đường chính rộng 40m cho 2 làn xe, trục đường nội bộ rộng 16m.
Tổng diện tích: 68,4ha; Đất dành cho xây dựng nhà máy 44ha, đất còn trống kêu gọi đầu tư 15ha.
Các lĩnh vực thu hút đầu tư bao gồm: Công nghiệp nhẹ và sạch, (chế biến nông sản, cơ khí, đồ dùng gia đình, mộc dân dụng, đồ hộp, nước giải khát...).
Hải Dương có những thế mạnh nổi bật như hệ thống cơ sở hạ tầng khá hoàn chỉnh, nhiều trục giao thông Quốc gia quan trọng chạy qua như đường QL 5A, đường QL 18, đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, nhờ đó kết nối thuận tiện với cảng biển Hải Phòng, Cái Lân, cảng hàng không quốc tế Nội Bài tạo điều kiện cho việc giao lưu, trao đổi hàng hoá xuất khẩu.
Riêng đối với huyện Nam Sách nằm tiếp giáp phía Bắc TP Hải Dương, là khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế các KCN với thế mạnh về giao thông đường bộ (đường QL 5, QL183), đường sông (sông Thái Bình, sông Kinh Thày), đường sắt Hà Nội – Hải Phòng (ga Tiền Trung), quỹ đất phát triển các KCN còn nhiều. Hiện tại trong địa bàn huyện đã có KCN Nam Sách thu hút nhiều nhà đầu tư, khu vực Trung tâm thị trấn Nam Sách đã được đầu tư xây dựng theo quy hoạch đảm bảo phát triển kinh tế xã hội địa phương và hỗ trợ các KCN trong địa bàn.
Như vậy có thể nói điều kiện kinh tế, xã hội, và môi trường đầu tư của tỉnh Hải Dương nói chung và huyện Nam Sách nói riêng được đánh giá là rất thuận lợi cho việc đầu tư phát triển các khu công nghiệp.